Điều khiển robot di động hai chân

Nguyễn Xuân Hồng, Phan Bùi Khôi
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Email: [email protected], [email protected]

Điều khiển robot di động hai chân Report description: Robot di động đi bộ bằng hai chân đã được nghiên cứu và ứng dụng nhiều trên thế giới, với khả năng di chuyển linh hoạt có thể di chuyển trên nhiều địa hình gập ghềnh mấp mô phức tạp khác nhau. Bài báo này tập trung vào việc khảo sát động học và động lực học của một mẫu robot di động hai chân.

Dieu khien robot di dong hai chan

Robot di dong di bo bang hai chan da duoc nghien cuu va ung dung nhieu tren the gioi, voi kha nang di chuyen linh hoat co the di chuyen tren nhieu dia hinh gap ghenh map mo phuc tap khac nhau. Bai bao nay tap trung vao viec khao sat dong hoc va dong luc hoc cua mot mau robot di dong hai chan.